Game Overcrowded: Tycoon2 min read

Hôm qua có download được cái game đúng như sở thích của tui. Dạng game chiến thuật, sắp xếp và nâng cấp các công trình để tối ưu hóa được toàn bộ hệ thống. Ghiền thiệt nhưng đến hôm nay thì phải xóa gấp vì nó tốn thời gian quá.

  • Game nó theo dạng thời gian thực, tức là mình mở game và treo máy thì mới tính tiền (trong game). Điều này khiến ảnh hưởng đến pin và lúc nào mình cũng phải theo dõi game. :((. Nó không tốt cho quá trình làm giàu của mình.
  • Game nó theo kiểu mình sắp xếp mọi thứ theo ý mình, và kiếm tiền (trong game) bằng việc nâng cấp mức độ dịch vụ. Điều hướng traffic theo ý thích và kích thích khách hàng sử dụng tối đa các dịch vụ có trong công viên của mình.
1a2
Hình ảnh trong game

Viết chút về cái blog và ý định của bài viết này: Ghiền chơi game, nhưng mục đích của tui là tìm kiếm một dạng game chiến thuật kiểu này, nhưng tốn ít thời gian hơn. Thời gian còn lại chúng ta phải làm việc, hoặc chơi một cái game bự hơn đó là game kiếm tiền.

Nên tui cần đến một cái game nhẹ nhàng, giải trí và có thể giúp mình thư giãn hơn. Nếu không tìm được game nào như yêu cầu. Chúng ta có thể tìm đến nhạc, guitar, cầu lông hoặc các thú zui khác. Chả sao.

Quan trọng “nhứt”, Biết cái gì là quan trọng và cần bổ sung cho từng quá trình phát triển của bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *