Tự kéo năng lượng tích cực của bản thân.3 min read

HÃY NHÌN TẤM HÌNH NÀY 17 GIÂY!!

Nó kiểu ở cùng một người năng lượng tích cực thì mình cũng sẽ thấy tích cực hơn. Nếu chả ai có thể làm mình tự kích năng lượng tích cực của mình thì mình tự lấy tay kéo nó lên thôi.

Loạt bài này sẽ xử lý các vấn đề về tâm tính nghen.

119841057 3280151382053461 7334563439908478603 n

Đó là thí nghiệm của Neville, một Bậc thầy của thế giới về Luật Hấp Dẫn, người sáng lập nên Phương pháp Neville nổi tiếng. Tiến sĩ bắt đầu thí nghiệm, bắt đầu một ngày mới, ông đứng nhìn vào một tấm hình ai đó với nụ cười thật tươi ít nhất 17 giây. Và kết quả là, ngày đó, ông gặp được rất nhiều may mắn và mọi việc trôi chảy khác thường.

Ngày thứ 2 tiếp tục làm thí nghiệm ngược lại. Ông đổi tấm hình khác với gương mặt khó chịu, oán hận. Cũng tập trung vào đó 17s. Kết quả là, ông có một ngày tệ hại, những điều không may đã xảy đến.

Vào một buổi sáng, sau khi đứng chăm chú ngắm nhìn một tấm hình với gương mặt cau có. Ông thay đồ ra ngoài. Vừa lái xe ra khỏi cổng, ông bị một chiếc ô tô mất thắng lao tới đâm phải. Tai nạn này lấy đi của ông 3 cái xương sườn. Đó cũng là lúc thí nghiệm kết thúc sau 844 ngày nghiên cứu.

Quy Luật 17S của Neville ra đời từ đó và ông viết nó trong cuốn 17S Law.
Ông giải thích:

1. CẢM XÚC, LÀ MỘT LOẠI NĂNG LƯỢNG là thứ dễ dàng lây lan. Dù muốn hay không. Vì vậy, hãy ở gần những người có năng lượng TÍCH CỰC.

2. TẠI SAO là 17s? Vì 17s là thời gian tối thiểu để não bộ sắp xếp lại hệ thần kinh. Và nó sẽ sao chép đúng những gì được nhìn thấy. Nếu tập trung vào một gương mặt vui tươi, bạn sẽ sao chép được sự vui tươi.
Và theo Luật Hấp Dẫn: Khi bạn vui lên, thì đời sẽ hên. 😊
_________________
(Sưu tầm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *