Cái não3 min read

Bộ não con người cấu tạo không phải cho sự thành công là bộ não được cấu tạo là dành cho sự sinh tồn.Sự sinh tồn là cách hạn chế sử dụng năng lượng, sự thành công thì ngược lại. Nó làm tiêu hao năng lượng. Làm những việc không thoải mái. vì vậy nó không có nghĩa là khi bạn đấu tranh với sự trì hoãn, nếu bạn đã lựa chọn điều gì đó sai không có nghĩa là bạn thất bại, mà thật sự bạn có một cấu trúc hoàn hảo khỏe mạnh bình thường của một bộ não người

Thành công không phải điều tự nhiên. nó không phải tầm thường, nó không phải là thứ mà hầu hết mọi người đã có thể trải qua. Nếu bạn đang cố gắng để thành công. Bạn cần phải suy nghĩ lại vấn đề đúng theo bản chất mà hệ thống thần kinh hoạt động bên trong bộ não

Chúng ta đi trên máy chạy bộ ở phòng tập gym không quá khó khăn, mà khó khăn nhất là ngồi trên ghế và suy nghĩ có hoặc không việc tới phòng gym. Nhưng mỗi lần đến đó năng lượng thể chất thì đến đó, nhưng năng lượng về cảm xúc nó đang bao bọc cho sự quyết định. Nó làm cho bạn cảm thấy nản hơn bình thường.

Lướt tiktok thấy.
Nick tiktok: Back to reality.
Nên follow: https://www.youtube.com/results?search_query=roby+vaden

Một số bình luận bản thân mình khá thích.

  • Định nghĩa thành công do xã hội tạo nên chứ không phải cá nhân.
  • có nghĩa là càng suy nghĩ nhiều về việc quyết định sẽ càng nản, hãy suy nghĩ đơn giản sẽ dễ hơn.
  • Con người sinh ra để hạn chế tối đa năng lượng của trái đất, con người sinh ra hộp năng lượng để trái đất tiến hóa, nhưng hiện tại chúng ta đang làm ngược lại.
  • Con người không được sinh ra để chiến đấu, vì vậy lúc mới sinh chúng ta không có nanh vuốc.
  • Trong vũ trụ bao la con người sinh ra và tồn tại. Điều duy nhất là trải nghiệm những cung bậc cảm xúc nên hãy tận hưởng nó đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *